Khải Hoàn Land, Coteccons Tập đoàn Lê Phong đã chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Căn hộ The Emerald 68 tại Bình Dương. Buổi lễ ký kết diễn ra vào ngày 18/4/2023 tại TP.HCM với sự tham gia của các thành viên quan trọng trong ban lãnh đạo các đơn vị.
Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa ba đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Khải Hoàn Land, CotecconsTập đoàn Lê Phong cam kết cùng nhau phát triển dự án The Emerald 68 với mục tiêu mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Hợp tác phân phối Dự án Căn hộ The Emerald 68
Hợp tác phân phối Dự án Căn hộ The Emerald 68
Coteccons là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành xây dựng với gần 20 năm kinh nghiệm tổng thầu các dự án quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tập đoàn này không chỉ ghi dấu với các công trình mang tính biểu tượng, đóng góp vào sự phát triển cho diện mạo đô thị mới mà còn hướng đến các giá trị bền vững, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và đổi mới công nghệ để giảm phát thải.
Tập đoàn Lê Phong hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Lê Phong đã chứng minh tiềm lực mạnh với hàng loạt dự án giá trị trên bản đồ bất động sản cả nước. Đặc biệt, tại thị trường Bình Dương, Lê Phong sở hữu hơn 20 dự án nhà phố thương mại, khu đô thị và căn hộ cao cấp được đánh giá cao từ thị trường, đối tác và khách hàng.
Tập đoàn Khải Hoàn Land là một thương hiệu với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, hợp tác phát triển và phân phối các dự án bất động sản. Khải Hoàn Land đang sở hữu quỹ đất giàu tiềm năng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, và nhiều dự án do Tập đoàn làm chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

The Emerald 68 sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền, tọa lạc tại số 68 Đường Vĩnh Phú 16, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án tiếp giáp với Đại lộ Bình Dương, cửa ngõ TP. Thủ Đức, trung tâm kinh tế hành chính lớn nhất phía Nam Việt Nam, bao gồm TP.Thủ Dầu Một, TP. Hồ Chí Minh và TP. Biên Hòa. Đặc biệt, The Emerald 68 giáp ranh TP.HCM chỉ 1 km và sát địa phận của TP. Thủ Đức, mang đến tầm nhìn ôm trọn sông Sài Gòn.

Vị trí Dự án The Emerald 68 tại Bình Dương
Vị trí Dự án The Emerald 68 tại Bình Dương
Dự án The Emerald 68 hứa hẹn mang đến cuộc sống sung túc và viên mãn cho cộng đồng cư dân. Với hệ sinh thái tiện ích nội khu phong phú và hoàn chỉnh, cư dân tại đây có thể tận hưởng những tiện ích như hồ bơi muối khoáng, hồ sục jacuzzi 4 mùa nước ấm, khu thể thao ngoài trời, gym-yoga, sân bóng rổ, cờ vua ngoài trời, con đường massage Ngọc Lục Bảo, BBQ ngoài trời, nhà trẻ và hệ thống shophouse sang trọng.
Khải Hoàn Land, Coteccons Tập đoàn Lê Phong đều cam kết hướng đến sự phát triển bền vững trong quan hệ hợp tác này. Ba đơn vị sẽ tương trợ nhau một cách hiệu quả để đưa dự án The Emerald 68 đến với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng và góp phần phát triển bền vững cho khu vực Bình Dương.
Website chính thức của chủ đầu tư: https://theemerald-68.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *